Đối tác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

36 Đường B1, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website: www.inoxquangminh.com | www.inox304.net | www.qminox.com

TUYỂN DỤNG THƯỜNG XUYÊN ỨNG VIÊN GIỎI CHO CÁC VỊ TRÍ KINH DOANH


Công ty TNHH Công Nghiệp Quang Minh (QMS) kinh doanh lĩnh vực thép không gỉ, sản xuất bồn bể, lắp đặt các công trình công nghiệp. Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất của QMS là một trong những lĩnh vực cực kỳ năng động, đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp, các dự án đầu tư tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Với tầm quan trọng đó, quyết sách hàng đầu xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của QMS chính là xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. 

Mãi mãi giữ tinh thần khởi nghiệp trong kinh doanh, QMS luôn vận động và mở rộng quy mô, vì thế QMS luôn cần sự góp sức của các ứng viên có tiềm năng. Nếu bạn là ứng viên nhiệt huyết , có tham vọng, có khát khao phát triển sự nghiệp bản thân trong lĩnh vực công nghiệp năng động này, hãy chứng minh năng lực của bạn để tham gia vào đội ngũ QMS . Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón bạn vào bất cứ thời gian nào.

Đến với QMS, bạn sẽ được đào tạo nội bộ một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn có tố chất quản lý kinh doanh nhưng chưa giỏi chuyên môn, bạn sẽ được giới thiệu để tham gia những khoá huấn luyện chuyên ngành để phát triển năng lực bản thân phù hợp với trọng trách bạn đang được chờ đợi.
 

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Thiết lập các mối quan hệ với các khách hàng mới, nhà thầu mới, thâm nhập vào các dự án xây dựng công nghiệp sắp và đang triển khai.
- Tiếp nhận thông tin nhu cầu mới từ khách hàng, tư vấn, lên kế hoạch chào giá cạnh tranh hoặc chuẩn bị hồ sơ chào thầu, tiến tới ký kết hợp đồng. 
- Chăm sóc, phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ của Công ty giao, phát triển những đơn đặt hàng mới.
- Hỗ trợ hoàn thành một hay nhiều giai đoạn trong quá trình kinh doanh tùy theo vị trí ứng tuyển: Nhận định KH tiềm năng -> Lên kế hoạch chào hàng -> Nắm bắt thông tin nhu cầu của khách hàng -> Định vị đối thủ cạnh tranh -> Khai thác nguồn cung cấp -> Lên Phương án kinh doanh -> Chào giá -> Thương lượng hợp đồng -> Giao hàng, xử lý sau bán hàng -> Kết hợp phòng kế toán thu hồi công nợ.
 

II. YÊU CẦU:

- Nam, Nữ độ tuổi từ 23-32.

- Yêu thích việc tạo lập và phát triển các mối quan hệ.
- Tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, marketing… 
- Có kinh nghiệm kinh doanh trong các ngành công nghiệp, thép, đặc biệt thép không gỉ là một lợi thế.
- Kỹ năng sử dụng vi tính thành thạo.

*** QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH:

1, Ứng viên gửi hồ sơ qua email hoặc gọi điện trực tiếp.
2, Trong trường hợp CV của ứng viên được chọn, chúng tôi sẽ liên lạc thông báo thời gian phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. 

 

Liên lạc: Mr. Nhân
Email nhận hồ sơ: lethanhnhan@inoxquangminh.com
Điện thoại liên hệ: 090-8312-540
 

Cảm ơn và chào đón tất các bạn ứng viên muốn tham gia cùng QMS.

 

Hỗ trợ

Hotline:

 

0906 345 304
0903 989 304

Tel:

028 2216 6670

sales@inoxquangminh.com